Chi tiết

Về chúng tôi

Ngày Đăng: 04/05/2016 - 8:22 AM

 

          CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD là tiền thân CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT LÂM đã có nhìu năm xây dựng phát triển, Công Ty không ngừng đổi mới và phát triển với tiêu chí "Hợp tác vui vẻ, chia sẻ  thắng lợi" là mục tiêu luôn hướng tới của Công Ty. Chúng tôi nổ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi. Cùng với Ban lãnh đạo các cán bộ kỷ sư Công Ty có nhìu năm kinh nghiệm quản lý và triển khai thi công nhìu dự án công trình quy mô lớn Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh. Chúng tôi cam kết niền tin của quý khách hàng và nhà đầu tư dành cho chúng tôi luôn được đặt đúng chổ. Đó là nền tảng để Công Ty  chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, qua đó mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, lợi ích cho người lao động, đóng góp một phần cho cộng đồng và xã hội.

           Chiến lược của LÂM PHÁT ICPD là chất lượng sản phẩm, lấy hiệu quả kinh tế làm động lực để hướng tới các lĩnh vực phát triển bền vững, có tính cạnh tranh cao. Tập trung mở rộng phát triển thị trường trong nước, và khu vực các sản phẩm. Xây dựng hạ tầng, các công trình dân dụng và công nghiệp. Đầu tư phát triển dịch vụ các sản phẩm mới.

           Cùng với sự phát triển và hội nhập phát triển kinh tế Việt Nam với hoạt động kinh tế thế giới, với những kết quả đó đạt được cùng định hướng phát triển rỏ ràng,  LÂM PHÁT ICPD đã và đang nổ lực phấn đấu trở thành "một doanh nghiệp xã hội". có uy tính trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

             LÂM PHÁT ICPD mong muốn được liên danh hợp tác các đối tác để cùng  tạo ra những sản phẩm có giá trị mới cho xã hội, cho doanh nghiệp. Khi lợi ích của Doanh nghiệp gắng liền với cả lợi ích của cộng đồng đảm bảo sự phát triển bền vững.

 

                                                                                    CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD


Các tin khác
9

Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt. Hãy liên hệ chúng tôi ngay

điện thoại  0286 660 9971 - 0909 111 938           điện thoại  lamphaticpd@gmail.com