Chi tiết

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Ngày Đăng: 17/12/2019 - 2:44 PM

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý vị trong thời gian qua. Công ty xin gửi tới quý vị lời chúc an lành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

     Hôm nay, LÂM PHÁT ICPD xin gửi tới quý vị bài viết chính sách thanh toán trong hợp đồng kinh tế xây dựng nhà mới và sửa chữa, mà công ty đã và đang áp dụng để quý vị tham khảo thêm về chính sách thanh toán của công ty.

 

     Đa số phần thanh toán tài chính trong hợp đồng thi công xây dựng của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD, sẽ cùng chủ đầu tư thỏa thuận và đi đến thống nhất chung trước khi đưa vào hợp đồng để ký. Tuy nhiên, chính sách thanh toán sẽ thuận lợi cho đôi bên nhất để công việc thi công được tiến hành nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

 

     Sau nhiều năm đàm phán về tài chính với khách hàng, phần lớn khách hàng cũng đều đồng quan điểm thanh toán theo từng giai đoạn về tiến độ của công trình.

 

     Sau đây là những cách thanh toán mà đã và đang được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD đang áp dụng và đã nhận được đại đa số sự đồng ý của khách hàng trong thời gian qua:

 

 1. Chính sách thanh toán với nhà mới

 

 - Được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

 

• Đợt 1: Sau khi ký hợp đồng thì bên A đặt cọc cho bên B với số tiền là: ……đ (đồng). Để bên B ra hồ sơ thi công, bản vẽ thi công công trình.

 

• Đợt 2: Bên A sẽ thanh toán cho bên B ……% giá trị hợp với số tiền là ……đ (đồng) sau 3 ngày làm việc kể từ ngày bên B bắt đầu thi công công trình).

 

• Đợt 3: Bên A thanh toán ……% giá trị hợp đồng cho Bên B với số tiền là …… đ(…đồng) sau khi Bên B hoàn thiện phần móng và tiến hành đổ cột cho lầu trệt của công trình.

 

• Đợt 4: Bên A thanh toán ……% giá trị hợp đồng cho Bên B với số tiền là …… đ (… đồng), sau khi Bên B đổ xong bê tông sàn mái lầu trệt của công trình.

 

• Đợt 5: Bên A thanh toán ……% giá trị hợp đồng cho Bên B với số tiền là …… đ (…đồng), sau khi Bên B đổ xong bê tông sàn mái của lầu 1 công trình.

 

• Đợt 6: Bên A thanh toán ……% giá trị hợp đồng cho Bên B với số tiền là …… đ (…đồng), sau khi Bên B đổ xong bê tông sàn mái của lầu 2 công trình.

 

• Đợt 7: Bên A thanh toán ……% giá trị hợp đồng cho Bên B với số tiền là …… đ (…đồng), sau khi Bên B hoàn thành phần đổ mái sân thượng công trình.

 

• Đợt 8: Bên A thanh toán ……% giá trị hợp đồng cho Bên B với số tiền là …… đ (…đồng), sau khi Bên B hoàn thành phần xây, tô cho toàn bộ công trình.

 

• Đợt 9: Bên A thanh toán ……% giá trị hợp đồng cho Bên B với số tiền là …… đ (…đồng), sau khi Bên B hoàn thành phần ốp lát, sơn nước toàn bộ công trình.

 

• Đợt cuối: Bên A thanh toán số tiền còn lại trong giá trị hợp đồng cho Bên B khi đã trừ số tiền bảo hành là 2% giá trị hợp đồng(… đồng) cho bên B sau 3 ngày làm việc kể từ ngày 2 bên nghiệm thu và hoàn tất thủ tục bàn giao đưa công trình vào sử dụng .

 

Số tiền bảo hành là 2% còn lại bên A sẽ giữ lại trong thời gian là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình, qua 12 tháng thì bên A sẽ chuyển số tiền này cho bên B theo điều khoản bảo hành công trình.

 

 2. Chính sách thanh toán với công trình sữa chữa và hoàn thiện căn hộ:

 

 - Được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản: Thanh Toán Theo Từng Đợt.

 

• Đợt 1: Sau khi bên B tiến hành ký kết hợp thi công thì bên A tạm ứng cho bên B số tiền là ……% là  …… đồng (đặt cọc hợp đồng)

 

• Đợt 2: Sau khi khởi công trong vòng 5 ngày đầu tiên thì bên A tam ứng cho bên B số tiền là ……% là  …… đồng (công tác thi công)

 

• Đợt 3: Sau khi thi công … ngày tiếp thì bên A tạm ứng cho bên B số tiền là ……% là  …… đồng (Tương đương với khối lượng công việc)

 

• Đợt 4: Sau khi thi công … ngày tiếp thì bên A tạm ứng cho bên B số tiền là ……% là  …… đồng (Tương đương với khối lượng công việc)

 

• Đợt cuối: Sau khi bên B tiến hành thi công xong các hạng mục công việc có trong phụ lục hợp đồng và phát sinh, thì Bên A thanh toán hết cho Bên B số tiền còn lại của hợp đồng và tiền phát sinh mới (trong vòng 5 ngày)

 

     Tuy nhiên, do đặc thù từng công trình khác nhau, vì vậy chính sách thanh toán sẽ được thỏa thuận với chủ đầu tư cho phù hợp và thuận lợi nhất cho đôi bên.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD

 

Địa chỉ: 70/13 Đường Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Phone : 0286 660 9971 - 0909 111 938 

 

Email : lamphaticpd@gmail.com

 

Website : http://xaydunglamphat.com/


Các tin khác
9

Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt. Hãy liên hệ chúng tôi ngay

điện thoại  0286 660 9971 - 0909 111 938           điện thoại  lamphaticpd@gmail.com