Chi tiết

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Ngày Đăng: 17/12/2019 - 2:57 PM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

1. Mục đích thu thập thông tin

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD nhận thức rằng việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là một việc cực kỳ quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng và cam kết bảo mật thông tin người dùng, không buôn bán, chia sẻ thông tin hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng với một bên thứ ba nào khác.

 

     Thông tin chúng tôi thu thập chỉ được sử dụng trong nôi bộ Công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

 

 + Họ và tên

 

 + Địa chỉ

 

 + Số điện thoại

 

 + Email

 

 + Nội dung

 

     Những thông tin trên của khách hàng, chúng tôi phục vụ cho việc: liên hệ tư vấn khách hàng về dịch vụ của chúng tôi như: thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà mới, hướng dẫn khách hàng chọn phương án thi công tốt nhất.

 

2. Phạm vi sử dụng

 

     Sử dụng thông tin khách hàng thu thập được trong nội bộ Công ty, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng cho đơn vị thứ ba ( Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng) để đơn vị tư vấn và hỗ trợ rõ hơn về các vật liệu khách hàng cần.

 

3. Thời gian lưu trữ

 

     Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website, máy nội bộ văn phòng…

 

     Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 01 năm và tối đa là 03 năm. Trong quá trình hoạt động, Công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

 

4. Địa chỉ của Đơn vị thu thập thông tin

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD

 

Địa chỉ : 138/66 Đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Phone : 0286 660 9971 - 0909 111 938 

 

Email : lamphaticpd@gmail.com

 

Website : http://xaydunglamphat.com/

 

5. Phương tiện, công cụ phục vụ việc chỉnh sửa thông tin cá nhân của người dùng

 

     Quý khách có thể gửi nội dung qua email: lamphaticpd@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 0286 660 9971 - 0909 111 938, chúng tôi sẽ lập tức sửa hoặc xóa dữ liệu cho quý khách hàng.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

 

     Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD

 

Địa chỉ: 70/13 Đường Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Phone : 0286 660 9971 - 0909 111 938 

 

Email : lamphaticpd@gmail.com

 

Website : http://xaydunglamphat.com/


Các tin khác
9

Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt. Hãy liên hệ chúng tôi ngay

điện thoại  0286 660 9971 - 0909 111 938           điện thoại  lamphaticpd@gmail.com