Chi tiết

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Ngày Đăng: 17/12/2019 - 2:52 PM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý vị trong thời gian qua.

 

     Như các bài viết khác chúng ta luôn quan tâm tới các vấn đề về thiết kế, thi công nhưng một trong vấn đề quan trọng trong và sau thi thi công công trình chưa được quan tâm nhiều trong các bài viết trước đây, đó là chính sách bảo hành của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD.

 

     Sau đây công ty xin gửi tới quý vị bài viết tập trung chủ yếu về chính sách bảo hành của công ty sau khi bàn giao công trình để quý khách hàng nắm rõ hơn.

 

     Như quý vị đã biết, bất kỳ một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng luôn chịu bởi tác động bởi môi trường xung quanh, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành. Như vậy các công trình xây dựng cũng không phải là ngoại lệ, cũng cần có chính sách bảo hành riêng dựa vào đặc thù về sản phẩm xây dựng.

 

     Đối với chính sách bảo hành của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD luôn là một chính sách đặc biệt. Tất cả chính sách bảo hành của công ty luôn được dựa trên nền tảng các điều luật trong xây dựng của luật xây dựng như:

 

 + Luật xây dựng 2014, Nghị định số 46/2015/NĐ-CP

 

 + Hay luật nhà ở năm 2014

 

     Ngoài ra, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD còn đưa ra các chính sách ưu đãi, thân thiện hơn với khách hàng của mình về việc bảo hành công trình sau thi công.

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD chúng tôi chuyên bên thiết kế thi công công trình xây mới và công trình sửa chữa, vì vậy chính sách bảo hành cũng được phân rõ cho 2 dạng công trình xây dựng như sau:

 

 1. Chính sách bảo hối với công trình xây mới:

 

 + Đối với kết cấu khung xương là bảo hành 5 năm( năm năm) tính từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình

 

 + Đối với chống thấm các sàn âm, sàn wc, sàn các sino, ban công thì từ 3 đến 5 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.

 

 + Đối với phần xây tô như nứt chân chim hay nứt tường do tác động sau thi công bảo hành 2 đến 3 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao

 

 + Đối với phần sơn nước bảo hành 3 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao

 

 + Các phần thiết bị nội, ngoại thất sẽ được tính theo phiếu bảo hành thiết bị, việc lắp đặt sẽ được bảo hành 2 năm trở lên tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao.

 

     Trong thời gian bảo hành công trình, nội dung công việc theo Phụ lục hợp đồng đính kèm nếu công trình có hư hỏng, do lỗi kỹ thuật của đơn vị thi công như: Bong tróc,….thì Bên A (chủ đầu tư)  phải thông báo cho bên B, chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, thì bên B phải đưa nhân viên của mình xuống sửa chữa lại công trình và không được thanh toán bất kì chi phí nào.

 

     Trong thời gian bảo hành công trình, nếu có bất kì hư hỏng nào do lỗi của bên A (chủ đầu tư) gây ra trong quá trình sử dụng thiết bị thì bên A phải chịu chi phí sửa chữa. 

 

 2. Chính sách bảo hối với công trình sửa chữa:

 

 + Đối với kết cấu khung xương là bảo hành 5 năm( năm năm) tính từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình

 

 + Thời gian bảo hành là 12 tháng đối với chống thấm sàn kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao công trình.

 

 + Đối với phần xây tô như nứt chân chim hay nứt tường do tác động sau thi công bảo hành 2 năm trở lên tính từ ngày nghiệm thu bàn giao

 

 + Đối với phần sơn nước bảo hành 1,5 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao

 

     Trong thời gian bảo hành công trình, nội dung công việc theo Phụ lục hợp đồng đính kèm nếu công trình có hư hỏng, do lỗi kỹ thuật của đơn vị thi công như: Bong tróc,….thì Bên A (chủ đầu tư) phải thông báo cho bên B, chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, thì bên B phải đưa nhân viên của mình xuống sửa chữa lại công trình và không được thanh toán bất kì chi phí nào.

 

     Trong thời gian bảo hành công trình, nếu có bất kì hư hỏng nào do lỗi của bên A gây ra trong quá trình sử dụng thiết bị thì bên A (chủ đầu tư) phải chịu chi phí sửa chữa.

 

     Trên đây là một số thông tin về chính sách bảo hành của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD, quý vị có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LÂM PHÁT ICPD

 

Địa chỉ: 138/66 Đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Phone : 0286 660 9971 - 0909 111 938 

 

Email : lamphaticpd@gmail.com

 

Website : http://xaydunglamphat.com/


Các tin khác
9

Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt. Hãy liên hệ chúng tôi ngay

điện thoại  0286 660 9971 - 0909 111 938           điện thoại  lamphaticpd@gmail.com